Archive for the ‘bk8’ Category

bk8 วิธีเดิมพัน Flop ใน No Limit Hold’em

วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 11th, 2021

การรู้วิธีเดิมพันฟลอปเป็นหนึ่งในทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ที่สำคัญที่สุดแต่ไม่ค่อยได้ใช้บ่อยที่สุดบนโต๊ะ bk8 บทความนี้จะครอบคลุมถึงสามพื้นฐานที่สุด ง่ายต่อการเรียนรู้ แต่เป็นพื้นฐาน tobling

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์ควรรู้วิธีเดิมพันในความล้มเหลว จากจุดเริ่มต้นของมือสู่แม่น้ำ มีสถานการณ์ที่เป็นไปได้มากมายที่คุณอาจเผชิญ พิจารณาว่าคุณเป็นหนึ่งในสองผู้เล่นในมือที่ดีที่สุด คุณควรเดิมพันอย่างจริงจังเพื่อจำกัดการแข่งขัน นอกจากนี้ ความก้าวร้าวเป็นสิ่งจำเป็นก่อนฟลอพเพื่อให้คุณได้รับเงินมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากมือ

วิธีเดิมพันบนฟล็อป bk8

ในโป๊กเกอร์ อัตราต่อรองพอตเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้คุณเดิมพันได้อย่างถูกต้อง ตามคำนิยาม อัตราต่อรองจะเกี่ยวข้องกับอัตราส่วนของขนาดของเงินกองกลาง เมื่อเทียบกับขนาดของเงินเดิมพันที่คุณทำ อัตราส่วนนี้เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการช่วยให้คุณเดิมพันได้อย่างถูกต้อง ตัวอย่างเช่น หากมี 50 ดอลลาร์ในหม้อและเงินเดิมพันของคุณคือ $5 อัตราต่อรองของหม้อนั้นคือ 5: 1 ซึ่งหมายความว่าหากมีการวางเดิมพัน $1 ห้าครั้ง การเดิมพัน $25 ที่เหลืออีกหนึ่งรายการจะมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะชนะ

สมมติว่าคุณมีไพ่ในมือที่มีมูลค่า 50 ดอลลาร์หรือ 25 ดอลลาร์ เมื่อคุณเดิมพัน bk8 เดิมพันของคุณควรเป็นทวีคูณของกองชิปของคุณ ตัวอย่างเช่น หากสแต็คของคุณคือ 1,000 ชิป คุณไม่ควรเดิมพัน 50 ดอลลาร์ สิ่งนี้จะถือว่ามีน้ำหนักเกินในแง่ของโป๊กเกอร์ เนื่องจากโดยส่วนใหญ่คุณจะสูญเสียมือที่มีมูลค่า 50 ดอลลาร์ขึ้นไป ซึ่งในกรณีนี้คุณควรหมอบ

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าคู่ต่อสู้ของคุณโทรหาบ่อยแค่ไหน หากคุณมีมือสูงที่หลวมมากและคุณมีคู่ต่อสู้ที่แน่นหนา คุณควรพยายามขโมยบลายด์ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีไพ่ในมือที่สูงมาก และคู่ต่อสู้ของคุณกำลังโทรหา Outs คุณควรระวัง สไตล์การเล่นของพวกเขานั้นค่อนข้างจะรัดกุม และหากพวกเขาพูดมาก พวกเขาก็อาจจะทำบางอย่างเช่นการจับฉลาก คุณควรจะยังเล่นมืออยู่ แต่ระวังให้มาก

สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้เมื่อเดิมพันบนฟลอพคือ สามารถสร้างไพ่ในมือได้มากบนฟลอพ โดยพื้นฐานแล้ว มันควรจะเป็นมือที่มีขั้วต่อบางตัว แบบเส้นตรง หรือโอเวอร์แพร์ที่คุณพยายามจะปกป้อง คุณอาจจะสูญเสีย แต่คุณจะไม่สูญเสียมากเกินไป

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าบางคนเล่นไพ่ที่เชื่อมต่อกันเป็นจำนวนมาก เช่น 9-9 แล้วพับอย่างอื่น พวกเขาเรียกทุกอย่าง หากคุณไม่มี 9-9 และกระเป๋าของคุณดูไม่แข็งแรงพอ คุณควรพับเก็บ Pocket 8’s ซึ่งเป็นมือที่มีเคมีเพียงเล็กน้อย เป็นมือที่ดีในการเล่น หากคุณไม่มีกระเป๋าที่ดี คุณสามารถลงหม้อและลงมือทำได้เสมอ

เมื่อคุณกำลังเล่นโต๊ะโป๊กเกอร์สด คุณควรจัดการกับกองชิป bk8 ในโป๊กเกอร์ออนไลน์ คุณมีเงินอยู่ในแบ๊งค์ และคุณสามารถคืนชิปเป็นแบ๊งค์ของคุณได้เสมอ อย่างไรก็ตาม ด้วยตารางถ่ายทอดสด ทุกสายตาจะจับจ้องมาที่คุณ และเป็นการง่ายที่จะลดความระมัดระวังลง

อาจเล่นไพ่ได้ คุณควรทำด้วยความระมัดระวัง หากคุณทำไพ่สำเร็จก่อนฟล็อป คุณควรวางเดิมพันหลังฟล็อป ณ จุดนี้คุณควรเป็นคนโปรด 70% ถึง 25% ในการทำมือของคุณ ในมือที่ดี คุณจะไม่เสียชิปจำนวนมากให้กับความล้มเหลวที่ไม่ดี แม้ว่าคุณจะสูญเสียมือ คุณได้ลดการสูญเสียของคุณให้น้อยที่สุด และอาจได้รับผลกำไรเล็กน้อย

การพับที่สัญญาณอันตรายเพียงเล็กน้อยถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ทำ บ่อยครั้ง พวกเขาไม่ได้ปรับตัวให้เข้ากับเกมโป๊กเกอร์ และไม่ฉวยโอกาสอย่างเต็มที่กับเวลาของพวกเขาที่โต๊ะโป๊กเกอร์ หากคุณไม่ชนะ ถึงเวลาที่จะใช้เวลาสักครู่เพื่อรวบรวมความคิดของคุณ ปรับกรอบความคิดให้จดจ่ออยู่กับมือ และละเลยสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ กลับเข้าสู่เกมด้วยทัศนคติที่เน้นเหมือนเดิม

ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ชนะตอนนี้ไม่ได้เก็บบันทึกที่พิถีพิถัน bk8 และผู้ที่เก็บบันทึกก็มักจะไม่ดึงดูดใจในการอ่านผู้เล่นโป๊กเกอร์ ฉันจะไม่เจาะลึกเรื่องของว่าดีหรือไม่ที่จะอ่านผู้เล่นรอบ ๆ ตัวคุณ แต่สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจตัวเลข

หากคุณต้องการทำเงินมากขึ้น มีแหล่งข้อมูลที่สามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ แต่การใช้เวลากับมืออย่างของเราเป็นสิ่งสำคัญ เราเชื่อว่านี่เป็นชุดวิดีโอการฝึกอบรมโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด และความรู้ด้านกลยุทธ์ MLB ของพวกเขานั้นดี